Đây là tháng thứ hai liên tục doanh số toàn thị trường

Những ảnh hình và tham số kỹ tường thuật ban sơ thứ mẫu ta Porsche Panamera thế hệ 2014 cải cách lỡ bị "rò ri rỉ" trên số phận Internet trước lót y nhiều mùng vào mắt chính thức.

 

Porsche Panamera đời 2014 cách tân
Porsche Panamera thế hệ 2014 cải cách

 

Phê duyệt cạc mẫu ta xe cộ vốn liếng mẫu ta trong suốt năm lỡ trải qua, mẫu ta Panamera nào là nhiều những đổi thay tụ tập cốt ở phần bên trước và sau cùng co cụm đèn pha và ngăn trước xuể tiến đánh mới và phần bên sau xuể trang bị co cụm đèn hậu hĩ dùng đả nghệ LED, ngăn sau mới, cửa hậu hĩ cải tiến và phần xuể bể số mệnh xe cộ xuể màng mưu lại.

Phắt phần nội thất, cạc ảnh hình trên chửa biếu chộ nhiều những đổi thay đáng tường thuật này và sẽ nếu như chờ đợi tới lót Porsche hoẵng vào tuyên đay đả chính thức.

Phắt phần đụng kia, mẫu ta Panamera cải cách nào là xuể biếu là dùng hệ thống đụng kia S E-Hybrid plug-in mới gồm đơn đụng kia 3.0 V6 và đơn motor điện, dùng pin lithium-ion. Hệ thống đụng kia nào là nhiều đả suất tổng cuống là 410 sức ngựa.

Ngoại giả, xe cộ đang xuể trang bị đơn phiên bản đụng kia xăng 3.0 V6 tăng sát đôi mới nhiều đả suất 413 sức ngựa. Đụng kia nào là vắt nạm biếu đụng kia 4.8 V8 chứ tăng sát nhiều đả suất 395 sức ngựa vốn liếng xuể trang bị biếu mẫu ta S

Trung tâm Cơ khí trường Đại học Công nghiệp được thành lập ngày 01 tháng 03 năm 2010 trên cơ sở trung tâm sửa chữa bảo trì thiết bị công nghiệp và một bộ phận đào tạo giáo dục chuyên nghiệp của khoa Cơ khí (TCCN& Đào tạo nghề) thực hiện nhiệm vụ đào tạo và cung cấp dịch vụ về cơ khí thuộc lĩnh vực đào tạo TCCN và đào tạo nghề thực hiện các nhiệm vụ theo quy định của nhà nước và theo quy chế hoạt động của nhà trường.

Hiện nay, Trung tâm Cơ khí có đội ngũ cán bộ, giáo viên đầy đủ trình độ, khả năng và kinh nghiệm thực hiện tốt việc đào tạo các hệ: trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng nghề và trung cấp nghề. Trung tâm Cơ khí luôn luôn tích cực xây dựng và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ giảng viên, xây dựng các chương trình, viết giáo trình phục vụ giảng dạy và học tập của học sinh. Đồng thời Trung tâm luôn duy trì mối quan hệ với các doanh nghiệp sử dụng lao động để từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng được yêu cầu công việc của các doanh nghiệp.

Học sinh tốt nghiệp trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đang được xã hội đánh giá cao, trong đó học sinh được đào tạo ở bộ môn thực hành khoa Cơ khí và trung tâm sửa chữa được đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Điều đó được khẳng định khi học sinh ra trường, đi làm đều đáp ứng tốt về trình độ chuyên môn, tay nghề và thích ứng với sự phát triển ngày càng cao của xã hội.

Chiều ngày 22/5/2013, Porsche chính thức giới thiệu đời mới Cayman tại Việt Nam với 2 phiên bản Cayman động cơ 2.7L và Cayman S động cơ 3.4L có giá bán tuần tự 3.126.400.000 VNĐ và 4.076.600.000 VNĐ.

Porsche Việt Nam cho biết, giá bán của Cayman và Cayman S sẽ còn đổi thay theo đề nghị của khách hàng với các gói tùy chọn trang bị, tiện nghi khác nhau.

Các sản phẩm Porsche đều mang tính cá nhân chủ nghĩa hóa rất cao

Cayman mới vẫn giữ những đường nét quyễn rũ khó lẫn của dòng xe thể thao 2 cửa danh giá mang thương hiệu Porsche. Nhờ những cải tiến về công nghệ, dòng Cayman mới nhẹ hơn, nhanh hơn và tiện tặn hơn. Cụ thể, Cayman 2013 dùng loại khung sườn RMR và có trọng lượng nhẹ hơn người tiền nhiệm đến 30kg. Theo Porsche, Cayman đời mới được cải tiến toàn diện và là mẫu xe thứ 3 của Porsche sau 911 và Boxster ứng dụng công nghệ thiết kế thân xe trọng lượng nhẹ.

Porsche Việt Nam ban bố phiên bản động cơ 2.7L, 6 xi lanh, có công suất 275 sức ngựa; dẫn động cầu sau, hộp số sàn 6 cấp (tùy chọn hộp số tự động PDK), khả năng tăng tốc phiên bản này từ 0-100km/h mất 5,7 giây (với hộp số PDK sẽ là 5,6 giây). Mức tiêu thụ nhiên liệu làng nhàng xe là 8,2 lít /100km đối với hộp số sàn và là 7,7 lít đối với hộp số PDK.

Phiên bản cao cấp Cayman S dùng động cơ 3.4L V6, công suất 325 sức ngựa, hộp số sàn 6 cấp (tùy chọn hộp số PDK). Xe cần 5 giây để tăng tốc từ 0-100km/h đối với hộp số sàn và là 4,9 giây đối với hộp số PDK. Mức tiêu thụ nhiên liệu làng nhàng xe được ban bố ở mức 8,8 lít/100km (hộp số PDK là 8 lít/100km).

Cùng với sự xuất hiện của Cayman 2013, bộ sưu tập xe thể thao hai cửa của Porsche tại Việt Nam đã trở thành danh giá bởi sự xuất hiện cả 3 cái tên 911, Boxster và Cayman.

Một số hình ảnh chi tiết Porsche Cayman tại Việt Nam