Những mẫu xe mới tại Việt Nam.

Những mẫu xe mới tại Việt Nam.

Underbone là thuật ngữ mô tả loại xe máy sử dụng cấu trúc khung sườn dạng ống thép,che phủ bằng giàn nhựa bên ngoài, học lái xe ô tô tai tp hcm thép chịu lực đóng vai trò cấu trúc của xe và thân xe.
Bình xăng liền lạc với khung sườn, đặt dưới yên. Động cơ thường đặt ở vị trí giữa hai chân người lái.
‘Su xì-po’, FX125 hay các dòng côn tay underbone của Yamaha, Honda là ‘đặc sản’ của Động cơ xi-lanh đơn hai thì có công suất cực đại 13,5 mã lực tại cho thue xe tap lai  vòng tua máy 8.000 vòng/phút, hộp số 6 cấp. Mẫu xe hai thì có trọng lượng chỉ 101 kg, một trong những yếu tố để tăng tốc tốt.
Satria nguyên bản hay “lên đời” từ người anh em Suzuki Sport vẫn được người chơi xe trong nước gìn giữ, phục chế nguyên dạng.
Honda Sonic thanh niên Hà Nội đam mê tốc độ một thời.Honda Nova Dash 125
Honda Nova Dash 125 từng một thời “thống trị” các thi bang lai xe may tai tphcm

Nhung-mau-xe- moi-tai-Viet-Nam.
Sonic 125 là mẫu xe thể thao đường phố huyền thoại một thời mà Honda sản xuất dành cho thị trường Đông Nam Á khoảng giữa thập niên 90. Những năm gần đây, hãng này cũng hồi sinh lại dòng xe underbone huyền thoại với phiên bản Sonic 150R.Sonic 125 sử thi bang lai xe ba banh  dụng động cơ xi-lanh đơn 4 thì, làm mát bằng dung dịch, thi bằng lái xe máy tphcm ở đâu cùng loại với động cơ CBR125R dành cho thị trường châu Âu lúc bấy giờ.
Suzuki FX 125
FX125 là một trong những mẫu xe huyền thoại, niềm doi bang lai xe quoc te mơ ước của nhiều thanh niên lúc đó. Niềm tự hào của người chơi FX là động cơ DOHC 125 phân khối cho thứ âm thanh phấn khích.
Suzuki RGV120