Thị trường ASEAN cho ra mẫu xe Nissan Kicks.

Thị trường ASEAN cho ra mẫu xe Nissan Kicks.

Mẫu xe này cạnh tranh cùng phân khúc miniSUV với các xe như Chevrolet Trax, Ford Ecosport, Honda HR-V, Hyundai Creta, Jeep Renegade, KIA KX-3, Subaru XV Crosstrek…Tùy thi bang lai xe mo to a2 thuộc vào thị trường, thi bằng lái xe a2 Kicks có thể có động cơ 1,5 hoặc 1,6L, kết hợp với hệ dẫn động bánh trước và hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp hoc lai xe o to b2 số tự động vô cấp Xtronic CVT. Kicks không có bản sử dụng hệ dẫn động 4 bánh AWD.HR-V của Honda và ASX của Mitsubishi.

Thi-truong- ASEAN-cho-ra-mau-xe-Nissan Kicks.
Ban đầu, theo trang tin Kompass Otomotif, mẫu Nissan Kicks dành cho thị trường ASEAN có thể sẽ được nhập khẩu từ Mexico hoặc Ấn Độ. Tuy nhiên, ông doi bang lai xe quoc te  Budi Nur Mukmin – Tổng Giám đốc Tiếp thị & Chiến lược của Nissan Motor Indonesia mới đây cho biết, việc nhập khẩu Kicks từ Ấn Độ hoặc Mexico sẽ không rẻ; lắp ráp Kicks ngay cho thue xe tap lai  trong khu vực ASEAN sẽ đạt hiệu quả kinh tế cao hơn
Tuy nhiên, luật giao thông đường bộ ông Budi thi bang lai xe may tai tphcm  không xác nhận thông tin Kicks sẽ được sản xuất tại Thái Lan; ông cho biết đối tác Thái Lan của hãng vẫn đang nghiên cứu khả năng. Với thông tin này, sẽ không có gì là ngạc nhiên nếu Nissan quyết định sử dụng nhà máy của hãng tại Thái Lan để lắp ráp Kicks, hoc lai xe bang b2 bởi mẫu xe này dùng chung cơ sở gầm bệ Nissan V với Almera và Note – 2 dòng xe đều đang được lắp ráp tại nhà máy của Nissan ở Thái Lan.
Mẫu Nissan Kicks đã được chính thức giới thiệu ra thị trường từ năm ngoái tại Brazil, nhằm cạnh tranh với