Xe ô tô 16 chỗ lao lên vỉa hè gây tai nạn.

Xe ô tô 16 chỗ lao lên vỉa hè gây tai nạn.

Hậu quả là chiếc ô tô 16 chỗ đã lao lên vỉa hè, cuốn cả người đi xe máy lẫn 1 người đi bộ vào gầm. Sau vụ tai nạn, thi lý thuyết lái xe b2 cả 2 người này đều bị thi bang lai xe may tai tphcm  thương và phải nhập viện cấp cứu. Trong khi đó, chiếc ô tô 16 chỗ đâm đổ bức tường gạch của một nhà dân bên đường.Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường.
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh thi bang lai xe ba banh  chón có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để khám nghiệm hiện trường. Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.
Chiếc xe máy của nạn nhân tại hiện trường doi bang lai xe quoc te  vụ tai nạn.Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video đã lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng cư dân mạng. Phần lớn mọi người đều chỉ trích hành động sang đường thiếu quan sát của người điều khiển xe máy.

Xe-o-to- 16-cho-lao-len-via-he-gay-tai-nan.
“Ông xe máy vòng xe không quan sát làm chết oan ông đi bộ. Chỉ có thể là đen thôi”, bạn T.C nhận xét. “Bác đi bộ oan uổng quá”, bạn Đ.H nói. “Quay đầu kiểu thi bang lai xe mo to a2 đó thì đi là đúng rồi. Chia buồn với bác 16 chỗ”, luật giao thông đường bộ bạn H.V viết. “May không ai chết cả. Nhưng xe máy sang đường kiểu đó là láo. Quá láo. Bài học nhớ đời”, bạn M.T nêu ý kiến. “Chạy xe máy kiểu đó chết còn liên lụy người khác”, bạn N.D có cùng ý kiến.
Qua đoạn video do camera an ninh của ngôi hoc lai xe o to tai  nhà bên đường quay lại, có thể thấy một người đi xe máy đã sang đường ở đoạn giao cắt, day lai xe oto đúng lúc chiếc ô tô 16 chỗ lao đến. Sự việc xảy ra bất ngờ khiến người điều khiển chiếc ô tô 160 chỗ phải đánh lái gấp sang bên phải để tránh nhưng không kịp.Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy bị hỏng nặng. Trong khi đó, chiếc ô tô 16 chỗ cũng bị biến dạng phần đầu xe. Gạch vỡ từ bức hoc lai xe o to b2 tường nằm vương vãi tại hiện trường.
Nguyên nhân của vụ tai nạn là do người điều khiển xe máy sang đường thiếu quan sát khiến tài xế ô tô 16 chỗ không kịp xử lý.
Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh và video liên quan đến một vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra vào khoảng 22h tối qua, sat hach lai xe b2 ngày 23/4/2017, tại khu vực thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa